luyen-noi-tieng-anh-qua-trang-conversationstarters-com

Hãy cùng tham khảo trang conversationstarters.com – một trang web học nói tiếng Anh:

Một hoạt động tập Nói bằng tiếng Anh mà bạn có thể thử ở nhà: tập trả lời các câu hỏi về bản thân mình với tiếng Anh, bằng cách sử dụng các câu hỏi trên trang web http://www.conversationstarters.com/

www.conversationstarters.com/ là một trang web cung cấp những danh sách các câu hỏi mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trả lời. Mục đích chính của trang web này là để giúp mọi người có câu hỏi để tán chuyện với người khác, đặc biệt là người lạ, khi không biết có gì để nói. Nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng các câu hỏi này như một công cụ để tập nói về bản thân mình bằng tiếng Anh.

Bạn có thể tự tập nói một mình, hoặc tập với một nhóm bạn. Nếu bạn có partner khi tập nói, các câu hỏi này có thể làm chất dẫn tốt để dẫn dắt đến một cuộc trò chuyện tự nhiên bằng tiếng Anh. Nếu bạn tập nói một mình, ghi âm lại câu trả lời và cố gắng tự sửa lại các lỗi của mình mà mình tự phát hiện ra đến lúc câu trả lời của mình thấy thỏa mãn thì thôi.

Nếu muốn, bạn có thể paste các câu hỏi vào Google Translate và ấn nút “play” để nghe Google đọc các câu hỏi lên cho bạn, với giọng đọc gần giống giọng người thật.

Keep calm and work hard. Chúc các bạn sớm thành công.

Nguồn: Nguyễn Tiến Đạt (sutucon)

You cannot copy content of this page