Trong bài viết này tienganh.tv giới thiệu tới bạn đọc những tài liệu về tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày. Đây là những tài liệu phục vụ cho việc giao tiếp không chỉ trong sinh hoạt gia đình mà còn trong môi trường làm việc như văn phòng, công sở….

Kết quả hình ảnh cho tài liệu tiếng anh

1, Tổng hợp 100 đoạn hội thoại Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

100 đoạn hội thoại Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày là một tài liệu tiếng anh thuộc lĩnh vực tiếng anh thương mại giao tiếp, tài liệu này được tổng hợp và phân đoạn hợp lý cho các bạn học, nâng cao kiến thức của mình về tiếng anh giao tiếp.

100 đoạn hội thoại Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày là một dạng văn bản tập trung vào các thể loại, các bài hội thoại tiếng anh giao tiếp thương mại hằng ngày, có khá nhiều từ vựng mới, cách xây dựng cây, giải quyết tình huống để các bạn học tập…

MỜI TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.

2, Đàm thoại Tiếng Anh toàn tập – Tài liệu tiếng anh thương mại hỗ trợ người dùng học tiếng anh giao tiếp

Đàm thoại Tiếng Anh toàn tập là một trong những tài liệu tiếng anh thương mại hỗ trợ người dùng học tiếng anh giao tiếp, tài liệu này tổng hợp hàng ngàn mẫu câu khác nhau, với các đoạn hội thoại ở các chủ đề lĩnh vực khác nhau.

Các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp, học từ vựng qua tiếng anh giao tiếp bằng cuốn tài liệu này, nội dung của cuốn tài liệu cũng đưa ra các tình huống các xử lý tình huống một cách cụ thể để các bạn có thể xem và nhớ lâu hơn, hiểu rõ hơn về các mẫu câu, cấu trúc của tiếng anh.

MỜI TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.

3, Tiếng Anh giao tiếp căn bản rút gọn – Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp căn bản

Tiếng Anh giao tiếp căn bản rút gọn được tổng hợp bởi nhiều nguồn khác nhau giúp các bạn học tốt hơn nữa tiếng anh giao tiếp, tài liệu gồm hàng nghàn mẫu câu rút gọn khác nhau để các bạn tìm hiểu và nghiên cứu, tài liệu tổng hợp và phân chia bố cục hợp lý dễ hiểu.

Tiếng Anh giao tiếp căn bản rút gọn được chia làm 2 phần, một phần là các câu tiếng anh rút gọn được tổng hợp ở một bên với cách viết rõ ràng, một bên là giải nghĩa cụm từ, từ tiếng anh rút gọn đó sang tiếng việt, với nghĩa ngữ dễ hiểu nhất để các bạn xem.

MỜI TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.

4, 84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng anh giao tiếp – 84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng anh giao tiếp

84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng anh giao tiếp được tổng hợp nhằm hỗ trợ các bạn học tốt tiếng anh, hiểu hơn về các cấu trúc trong tiếng anh giao tiếp, tài liệu này cũng đưa ra các ví dụ các câu tiếng anh thông dụng.

Với 84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng anh giao tiếp được bố trí các câu hợp lý, bố trí cấu trúc và ngay sau đó và ví dụ câu giúp các bạn có cái nhìn dễ hiểu hơn về mẫu câu, cách sử dụng câu và đặt câu tuân theo cấu trúc….

MỜI TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.

Nguồn: Tổng hợp

You cannot copy content of this page